CITROL 100% Tác dụng tẩy dầu mỡ

|

Ấn tượng vời chiết xuất cam tự nhiên, chất tẩy nhờn, khử mùi được thiết kế cho công việc vệ sinh công nghiệp úng dụng cho việc tẩy dầu mỡ và khử mùi. Các ứng dụng. công nghệ Micro-micellular được sử dụng để pha trộn Dextro-limonene và chiết xuất cam cao cấp khác với ers emulsifi ion hỗn hợp để mang lại một sản phẩm có khả năng làm sạch cao nhất và tính nhũ tương tối đa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Một ấn tượng tuyệt vời tất cả chiết xuất cam tự nhiên dung môi chất tẩy nhờn / làm sạch mà được thiết kế cho nhiều mục đích trong vệ sinh công nghiệp, các ứng dụng tẩy dầu mỡ và khử mùi. Bằng cách sử dụng công nghệ MICRO MICELLULAR để có được hiệu quả làm sạch tối đa mà không phát sinh Clo Hydrocarbons, Alkalies, hoặc axit. Một sản phẩm thân tiện với môi trường tự nhiên 100%.
Pha loãng CITROL theo các khuyến nghị trong biểu đồ dưới đây. Áp dụng, phun hoặc chà lên bề mặt và chờ cho hóa chất ngấm từ 2-3 phút. Khuấy nếu cần thiết và rửa sạch bằng nước, phun áp lực, hoặc hơi nước.

Surface/Material Dilution
Removal of Tar .................... 1:2
Asphalt, Rubber, Tire Marks ................. Undiluted
Heavy Duty Industrial
Degreasing, Engines, and Motors........................... 1:4
Surface/Material Dilution
General Purpose Cleaning ................... up to 1:25
Rug and Upholstery Stain Removal ................... 1:10
Deodorizing ......................... 1:6
Shower, Tub, and Tile Scum Removal ........... 1:20

For Grease Traps and Drain Line Cleaning: Add 8 to 10 ounces of CITROL daily to drains and grease traps. Allow at least one hour to dissolve grease before rinsing with warm or hot water. For Chemical Toilets: To keep clean and deodorize, add 3 ounces of concentrate for each 30 gallons of holding tank capacity. For Sewage Plants, Septic Tanks, Drainfi elds, and etc.: Add one quart of CITROL for 1000 gallons of capacity or dispense through a drip device as required for maximum odor control.

Download MSDS File       Download TDS File

Sản Phẩm Liên Quan

Bạn muốn hỗ trợ ngay?
Vui lòng nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào ô trống bên dưới
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!
Hotline: 0908 811 356